Giới thiệu

IELTS TRANG BEC (ITB) từ lâu đã trở thành một trong những nơi đào tạo tiếng Anh đặc biệt là IELTS - một thương hiệu gắn với Ms. Trang Nguyễn trong suốt 9 năm qua – một giáo viên chuyên sâu IELTS luôn đặt hết tâm tư vào học viên cùng các phương pháp dạy mới lạ để giúp các bạn học viên thêm yêu Tiếng Anh đặc biệt là IELTS. Ngay từ ngày đầu thành lập, cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, Ms. Trang đã đào tạo ra vô vàn học viên ưu tú với điểm số cao đồng thời cô cũng xuất bản 2 cuốn sách đầu tay (IELTS Speaking và BINGO) để giúp các bạn học viên trong các kì thi IELTS đạt điểm ước mơ của mình và gặt hái được thành công.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhờ chất lượng giảng dạy cũng như những cam kết đầu ra tuyệt vời,IELTS Trang Bec đã xây dựng được niềm tin cho học viên và phụ huynh cũng dẫn dắt hàng ngàn bạn học viên đi đến con đường thành công.

Với khẩu hiệu “Be better, be brighter”, IELTS Trang Bec hy vọng rằng trong tương lai, chúng mình vẫn sẽ luôn dẫn các bạn đi con đường ngắn nhất để nâng cao trình độ ngôn ngữ, giúp hiện thực hóa giấc mơ và tạo dựng cho bản thân tương lai tươi sáng.

TẦM NHÌN
Trở thành Trung tâm tiếng Anh chất lượng cao, đặc biệt chuyên đào tạo IELTS đặc biệt là IELTS cấp tốc, IELTS mô hình nhỏ đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội.

SỨ MỆNH
Thương hiệu mới ITB là đại diện cho ấn tượng sâu sắc ban đầu (IMPRESSIVE), sự tin tưởng tuyệt đối (TRUSTWORTHY) và một tương lai sán lạn (BRIGHT). IELTS Trang Bec tin rằng ITB đã đang và sẽ là những cố gắng, nỗ lực mới trong giảng dạy, luôn năng động sáng tạo và tràn trề năng lượng, mang đến cho các bạn học viên một không gian học mới mẻ nhất.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

IELTS Trang Bec được thành lập từ tháng 5/2012. Trong những năm đầu, trung tâm mang tên Bright Education Centre - với mong muốn đem đến một tươi lai tươi sáng hơn cho tất cả các bạn học viên theo học tại đây. Chính nhờ ước mong đó, chỉ sau 3 năm, IELTS Trang Bec đã xây dựng được đội ngũ giảng viên nền tảng trong và ngoài nước có tên tuổi, hoàn thiện 36 khóa học với khung chương trình hiện đại, đào tạo hơn 600 học viên có đầu ra vượt mức cam kết. Thành công đáng kinh ngạc này đến từ sự phấn đấu nỗ lực bền bỉ của đội ngũ giảng viên và trợ giảng nhiệt đầy huyết. IELTS Trang Bec luôn tự hào về uy tín và chất lượng giáo dục cũng như những thành tựu đã đạt được.

Trong năm 2020 này, sau một thời gian dài nung nấu và ấp ủ, để tránh bị nhầm lẫn với các trung tâm khác, khẳng định thương hiệu và cũng như để chúc mừng đứa con tinh thần bước sang tuổi thứ 9, trung tâm đã đổi tên thành IELTS Trang Bec (ITB). Với tên này, trung tâm muốn nhận mạnh mảng thế mạnh chuyên đào tạo IELTS cho các bạn học viên cũng như gắn BEC vào tên Ms Trang để các bạn học viên dễ theo dõi và nhận dạng được thương hiệu tốt hơn.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Đến với IELTS Trang Bec, các bạn không chỉ được đầu tạo chuyên sâu về IELTS mà còn có các khóa học bổ khác như Luyện Thi Đại Học, Luyện Thi TOEIC, Tiếng Anh Giao Tiếp, Khóa học Tiếng Anh Cơ Bản cho người mất gốc và Tiếng Anh trẻ em

VÌ SAO BẠN CHỌN IELTS Trang Bec?

Nếu bạn vẫn luôn băn khoăn và phân vân khi chọn trung tâm để gửi gắm Tiếng Anh, IELTS Trang Bec là dành do chọn bởi: IELTS Trang Bec luôn giữ tiêu chí đặt chất lượng lên số lượng

- Mỗi lớp chỉ có tối đa chỉ có từ 4 tới 6 học viên, đảm bảo mỗi người đều được quan tâm sát sao, hướng dẫn kỹ lưỡng, tỷ mỉ để đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

- Giảng viên chất lượng, tâm huyết cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

- Đội ngũ giảng viên được IELTS Trang Bec  chọn lọc kỹ càng từ các cơ sở uy tín như: Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại Thương, Đại sứ quán Singapore, Cán bộ biên phiên dịch Bộ Ngoại Giao. Đây đều là những thầy cô có uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học, thi Ielts, Toeic. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, biên phiên dịch và nghiên cứu Anh ngữ, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại IELTS Trang Bec giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học.

- Hơn thế bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 bất kỳ lúc nào khi bạn có bất kì thắc mắc về Tiếng Anh

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Bên cạnh những giờ học trên lớp, IELTS Trang Bec cũng tổ chức những hoạt động ngoại khóa vui vẻ và bổ ích nhằm giúp các bạn giảm căng thẳng đồng thời có cơ hội luyện tập, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt. Không những thế, các hoạt động ngoại khóa như quay phim, chụp ảnh, hướng dẫn làm video bằng tiếng Anh, dã ngoại và sân chơi ý tưởng là nơi học viên tự tin hơn, từng bước biến ý tưởng của mình thành sự thật.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

IELTS Trang Bec quan niệm xây dựng một môi trường giao tiếp - học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và chất lượng là sự tôn trọng của chúng tôi đối với học viên. Do đó ITB đầu tư cơ sở vật chất hiện đại tạo môi trường thuận tiện giúp tương tác giữa học viên và giảng viên là nhiều nhất. Ở ITB mỗi phòng học đều được trang bị:
  • Hệ thống điều hòa tiên tiến
  • Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tối cho mắt
  • Hệ thống cách âm tiêu chuẩn châu Âu
  • Hệ thống bàn ghế chuyên dụng giảm cảm giác mệt mỏi
Trung tâm Tiếng Anh IELTS Trang Bec không chỉ đem tới cho các bạn học viên một môi trường đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn giúp các bạn tự tin mở cánh cửa tương lai tươi sáng cho mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC TẠI IELTS TRANG BEC

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới các bạn học viên và các thành viên của trung tâm đã nhiệt tình xây dựng, đóng góp hết mình vì một môi trường học tập ngoại ngữ tuyệt vời.

IELTS Trang Bec
email: phuongthaobec@gmail.com/ becteam99@gmail.com

Hãy cùng Cập nhật thông tin lớp học và nhiều bài học thú vị tiếng Anh qua trang facebook của BEC qua link sau các bạn nhé www.facebook.com/BEC.edu.vn
- Các bài học tiếng Hàn qua trang facebook: www.facebook.com/letspeakKorea